Tuyệt Chiêu Và Các Bí Quyết Giữ Chồng Cho Phái Nữ

Phiên bản để inGửi EmailPhiên bản PDF
Tuyệt Chiêu Và Các Bí Quyết Giữ Chồng Cho Phái Nữ

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

Cuộc sống ngày càng có nhiều cám dỗ, để giữ chân chàng đòi hỏi phái nữ cần có bản lĩnh. Không chỉ giữ chồng, còn giữ bố cho các con của mình, hơn hết là giữ hạnh phúc gia đình. Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn giữ lửa cho cuộc hôn nhân dù lâu năm hay là mới của mình, cùng tìm hiểu và hoàn thiện bản thân mình hơn nhé.

1. Biết yêu thương, quan tâm và chiều chuộng chồng đúng cách

Đàn ông hay đàn nào cũng thế, đều cần được yêu thương, chiều chuộng, quan tâm. Giống như bản thân bạn, khi được chồng yêu thường, chiều chuộng, chăm sóc, chắc chắn là bạn sẽ ngất ngây trong hạnh phúc. Vậy nếu như không có được sự chủ động đó từ người chồng của mình tại sao bạn lại không thể hiện sự ngọt ngào đó cho anh ấy. Tuy nhiên, cần phải khôn khéo lựa chọn cách yêu thương, chiều chồng, không phải chiều theo kiểu mẹ chiều con. Các bạn nên có nhiều hơn những cử chỉ, lời nói ngọt ngào nhẹ nhàng, phải để cho chàng biết được bạn cũng là một người phụ nữa biết lắng nghe chia sẻ với chàng trong cuộc sống.

Vũ khí của đàn bà là “trái tim ấm”. Hãy mang trái tim của mình sưởi ấm cho người bên cạnh, thay vì cứ ngồi chờ đợi, than vãn, chê trách càng khiến bạn và chàng thêm mệt mỏi và chán chường mà thôi.

Hãy để cho người chồng của mình biết, sau bao lo toan vất vả ngoài kia, sau bao cám dỗ ngoài kia, nhà vẫn là nơi anh duy nhất anh ấy muốn về.

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

2. Bạn là người phụ nữ khiến đàn ông muốn chinh phục

Thực tế có một logic, logic của việc bạn cho đi một cái gì thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được một thứ khác. Đơn giản trong đời sống vợ chồng cũng vậy, bạn cho anh ấy sự thỏa mãn, hài lòng, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ ít nhiều không làm bạn thất vọng.

Bản tính của đàn ông là thích chinh phục, thay vì để anh ấy “ra ngoài” chinh phục người khác thì chính bạn phải tạo ra cho anh ấy thử thách. Hãy biến bản thân mình thành một người mà anh ấy muốn chinh phục. Hứng thú sẽ khiến đàn ông làm điều bạn muốn một cách vui vẻ nhất.

Hãy thay đổi bản thân mình, người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết dấu tài. Có thể bạn có rất nhiều tài lẻ, đừng bộc lộ hết ngay các bạn nhé! Chỉ thể hiện từ từ điều đó ra. Với việc làm đơn giản đó thôi, bạn sẽ khiến chồng đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến chàng sẽ cảm thấy mới mẻ, chưa hiểu hết bạn và muốn chinh phục. Nên học hỏi thêm nhiều cái mới để cải thiện bản thân hơn các bạn nhé!

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

3. Cương - Nhu đúng lúc

Cương đúng chỗ nhu đúng lúc, chúng ta biết tùy cơ ứng biến luôn là nghệ thuật để thu phục lòng người, ngay cả trong vấn đề tình cảm cũng phải biểu hiện linh hoạt, quyết đoán và rõ ràng đối với người mình yêu mến. Đặc biệt trong vấn đề vợ chồng thì các chị em càng cần phải lưu ý hơn.

Việc vợ chồng sống chung với nhau, mâu thuẫn, giận dỗi là không tránh khỏi, tuy nhiên chị em cần thông hiểu vấn đề, cũng như tính cách người bạn đời của mình để chủ động nên cứng mềm tùy lúc. Và một vấn đề bất di bất dịch các chị em không được bỏ qua đó là đặt ra cho người bạn đời khuôn khổ, nguyên tắc, chuẩn mực không thể phạm, và nếu phạm rồi thì cũng cần phải cứng rắn để giải quyết vấn đề.

Đặc biệt, đừng nói nhiều, đừng lúc nào cũng thể hiện sự không hài lòng bằng lời nói với chồng mình. Hãy là một người phụ nữ hiểu chuyện. Dù là người đàn ông bạn chọn có nhiều tính xấu thế nào, cũng hãy nói với anh ấy bằng những lời dễ nghe nhất, để họ tự ý thức mà nhận ra vấn đề.

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

4. Tạo thế giới riêng cho mình

Thay vì nhất mực chăm chăm lo cho chồng con, nhà cửa, bếp núc, quần áo… bạn hãy dành thời gian cho riêng mình, như đi uống cà phê với những người bạn thân, đi mua sắm, đi dã ngoại cùng hội bạn, hay hẹn hò với mấy cô đồng nghiệp… gì gì cũng được, miễn là thế giới của riêng bạn, không chồng con, không lo toan, bạn được vui vẻ, là chính mình. Phụ nữ chỉ thực sự thu hút khi thế giới của riêng họ luôn khiến người khác tò mò.

Đặc biệt, đừng ăn mặc xuề xòa, đầu tóc không gọn gàng, mùi đồ ăn bỉm sữa của con còn vương trên quần áo. Bởi đàn ông là sinh vật say mê và thích thú chinh phục cái đẹp. Đàn ông thích phụ nữ biết việc bếp núc, chăm con nhưng cũng muốn một người vợ biết chăm chút, yêu thương bản thân. Dù rằng đàn ông tốt vẫn sẽ thủy chung khi bạn bỏ bê bản thân. Nhưng giới hạn của một người đàn ông dẫu có tử tế cũng sẽ bị phá vỡ nếu bạn cứ không biết trân quý bản thân.

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

5. Thả chàng ra

“Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”. Thông thường phụ nữ vẫn luôn kiểm soát chồng không chỉ về thời gian mà còn các mối quan hệ. Vì tâm lý không thực sự tin tưởng chồng, vì bất an trước những cám dỗ ngoài xã hội. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Bạn thử đặt một dấu hỏi, nếu chồng bạn thường xuyên kiểm soát bạn có vui không?

Phụ nữ càng muốn giữ, muốn quản họ thì càng không có kết quả. Cách trói chân đàn ông chặt nhất chính là cứ thả họ ra. Trong tình yêu hay hôn nhân, để giữ đàn ông, điều phụ nữ nên làm chỉ là yêu thương bản thân và khôn ngoan trong cách cư xử với đàn ông. Đừng giành tự do và không gian của họ, hãy để họ tình nguyện dâng tự do của họ cho bạn. Với đàn ông, đừng giữ họ, hãy để họ giữ được bạn.

Với đàn ông, bạn càng muốn giữ, họ sẽ càng muốn đi. Cách giữ họ tốt nhất là cứ để họ tự do, còn bạn hãy yêu thương mình hơn. Phụ nữ vốn yếu đuối, cũng không đủ sức giữ được bản tính đàn ông nhiều tham vọng. Bạn càng muốn họ ở yên, họ lại càng muốn bay nhảy. Thế thì, cứ để họ làm điều họ thích, và tâm trí họ sẽ phải đặt vào bạn khi bạn ngày một sống tốt và quyến rũ hơn.

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

6. Gái không hư trai không yêu

Đàn ông hầu như thích làm chủ mọi cuộc chơi thật. Nhưng không phải 100% đều như vậy. Riêng cuộc yêu, các đấng mày râu luôn muốn chị em chúng ta chủ động hợp tác. Nhưng lắm ông còn e ngại nên không nói thẳng ra đó thôi. Bởi vì dù cảm giác đi chinh phục thích thật đấy, nhưng cảm giác được đối phương chinh phục lại cũng sung sướng không kém đâu.

Vậy nên đừng bao giờ coi thường “chuyện ấy” trong hôn nhân, nó chính là bí quyết giữ chồng rất tài tình của các chị em cao tay. Các bạn nên chăm chỉ cập nhật các nghệ thuật phòng kín để lôi cuốn các ông chồng hay “cả thèm chóng chán”. Bạn cần chủ động nhiều hơn để kêu gọi anh xã hòa nhập vào “cuộc yêu”. Điều đó rất là bình thường nên đừng e ngại các bạn nhé . Chúng ta bình đẳng rồi mà!

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

7. Nấu ăn cho chàng

Rõ ràng, tất cả chúng ta không thể là người nội trợ giỏi. Đặc biệt là nếu chúng ta có một sự nghiệp của riêng mình. Nhưng, hãy dành thời gian để nấu ăn cho chồng theo thời gian. Nếu bạn không phải là một đầu bếp tuyệt vời, hãy tìm hiểu một vài món ăn yêu thích của anh ấy và cố gắng hoàn thiện chúng. Nỗ lực sẽ cho thấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy và quan tâm anh ấy.

Thực phẩm tốt đi một chặng đường dài để mang mọi người lại gần nhau, và làm một bữa ăn tuyệt vời cho chồng là cách tuyệt vời để bạn cho anh ấy thấy bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào. Thêm vào đó, bạn có thể thưởng thức một bữa ăn ngon!

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ

8. Tự kiếm tiền

Mỗi người phụ nữ thời hiện đại như hiện nay, đều nên có một công việc cho bản thân mình. Có thể bạn là mẫu người phụ nữ chăm lo cho gia đình, tuy nhiên vấn đề tiền bạc luôn là một vấn đề thực tế gây nên các cuộc cãi vã trong đời sống vợ chồng.

Bạn có thể kiếm tiền, tiếng nói trong ra đình cũng có, mọi người sẽ xem trọng bạn hơn. Việc sử dụng tiền để chi tiêu cũng thoải mái hơn. Và hơn hết là bạn đã chia sẻ một phần nào gánh nặng cho chồng mình.

Khi bạn có công việc bạn sẽ có khoảng thời gian tiếp xúc nhiều với xã hội, thay đổi không khí, môi trường, có thêm nhiều mối quan hệ mới,… tất cả các yếu tố đó sẽ khiến bạn tự tin vào bản thân, thay đổi bản thân nhiều hơn. Người phụ nữ tự tin là người phụ nữ quyến rũ. Vậy nên hãy có nhiều tiền để tự tin. Hãy biết cách sắp xếp ổn định để có một việc làm phù hợp với bản thân các bạn nhé.

Chúc các bạn có một cuộc sống hạnh phúc!

Tuyệt chiêu và các bí quyết giữ chồng cho phái nữ