Tạo ra cuộc sống mà bạn muốn bằng 5 luật phổ quát này

Phiên bản để inGửi EmailPhiên bản PDF
ảnh minh họa: 5 quy luật phổ quát

Tạo ra cuộc sống mà bạn muốn bằng 5 luật phổ quát này

  Vũ trụ là một bí ẩn. Như Deepak Chopra tuyên bố, Vũ trụ không phải là thứ được tạo ra mà là những khả năng biến thành kinh nghiệm của thứ đó một cách bí ẩn. Chúng ta không ở trong Vũ trụ, chúng ta là một phần của Vũ trụ và cùng với sự rung động của tất cả chúng ta tạo ra cuộc sống mà chúng ta trải nghiệm ở đây trên hành tinh trái đất. Tất cả chúng ta đều là đồng sáng tạo trong Vũ trụ này và tất cả chúng ta đều có khả năng tạo ra bất kỳ cuộc sống nào chúng ta muốn, miễn là nó phù hợp với quy luật của Vũ trụ.

Dưới đây là 5 trong số các luật phổ quát quan trọng nhất để hiểu nếu bạn muốn tạo ra một thực tế hạnh phúc cho chính mình:

1. Quy luật tiềm năng

Bạn là ý thức thuần túy đã thể hiện thành hình thức vật lý. Ý thức rằng bạn đang nắm giữ tiềm năng vô hạn và chịu trách nhiệm cho tất cả các sáng tạo.

Cách tốt nhất để hiểu luật này là cảm nhận nó. Bạn có khả năng cảm nhận tiềm năng của ý thức thông qua thiền định và các thực hành tâm linh khác.

Trong thực tế, bạn càng có thể điều chỉnh vào ý thức hoặc tâm hồn của bạn, bạn sẽ càng có thể hiểu tiềm năng của chính bạn.

Cách sử dụng: Tìm hiểu và cảm nhận tiềm năng của ý thức thông qua thiền định và các hoạt động sáng tạo.

ảnh minh họa: quy luật tiềm năng

2. Quy luật tần số và phản xạ

Mọi thứ trong Vũ trụ này đều mang một tần số. Tần số này được phát ra từ toàn bộ thực thể của bạn bao gồm cả suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn.

Tần số này sau đó thu hút kinh nghiệm, con người và hoàn cảnh trở lại lĩnh vực rung động của bạn. Điều này có nghĩa là suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn tạo ra một rung động sau đó phản ánh lại với bạn. Những gì bạn đưa ra thế giới thông qua sự rung động của bạn và thông qua năng lượng của bạn trở lại.

Nếu mọi trải nghiệm theo cách của bạn là sự phản ánh trạng thái bên trong của bạn, điều đó có nghĩa là mọi trải nghiệm đều ở đây để dạy cho bạn một bài học quý giá về con người bạn thực sự và những gì bạn có thể vượt qua.

Cách sử dụng: làm việc để tăng tần số hoặc rung động của bạn bằng cách suy nghĩ tích cực và tập trung vào nhiều phước lành trong cuộc sống của bạn.

ảnh minh họa: quy luật tần số và phản xạ

3. Luật hấp dẫn

Đây có lẽ là định luật nổi tiếng nhất của Vũ trụ và ra lệnh rằng bạn có khả năng thu hút mọi thứ vào thực tế của mình dựa trên năng lượng mà bạn đang phát ra.

Bạn càng tập trung vào một cái gì đó, nó càng phát triển và bạn càng nghĩ về điều gì đó, bạn càng có nhiều khả năng chú ý đến nó. Thích thu hút như thế, vì vậy bạn càng có thể sắp xếp chính mình với sự rung động của những gì bạn muốn thu hút, nó càng có nhiều khả năng biểu hiện trong cuộc sống của bạn.

Khi bạn bắt đầu căn chỉnh với tiềm năng hoặc ý thức thuần túy của mình, bạn sẽ tự động bắt đầu gửi một rung động phù hợp với con đường cao nhất của bạn. Rung động này sau đó thu hút những cơ hội và hoàn cảnh hoàn hảo vào thực tế của bạn.

Cách sử dụng: hình dung những gì bạn muốn tạo ra cho cuộc sống của bạn và tin tưởng vào tiềm năng của bạn để tạo ra nó.

ảnh minh họa: luật hấp dẫn

4. Luật nghiệp chướng

Có những kinh nghiệm nhất định mà linh hồn của bạn đã đến đây để học hỏi. Những kinh nghiệm này được xác định từ kiếp trước và trước khi bạn đi vào cơ thể vật lý của mình. Những kinh nghiệm này là nghiệp lực hoặc điểm phát triển của bạn trong cuộc sống này mà bạn muốn trải nghiệm.

Luật nghiệp đảm bảo rằng bạn luôn học hỏi và phát triển từ quá khứ của mình, và tiến về phía trước để giúp mở rộng ý thức về Vũ trụ này. Không có sự mở rộng của Vũ trụ, Vũ trụ không còn tồn tại.

Cách sử dụng: tin tưởng vào dòng chảy của Vũ trụ và hãy nhớ rằng mọi trải nghiệm là một phước lành và cơ hội.

ảnh minh họa: luật nghiệp chướng

5. Luật đồng nhất

Tất cả chúng ta đều kết nối với nhau, điều đó có nghĩa là những gì chúng ta làm với người khác chúng ta làm với chính mình và ngược lại. Chúng ta đều là một và chúng ta đều bình đẳng. Khi chúng tôi hiểu điều này, chúng tôi cũng hiểu rằng không có cạnh tranh và không cần phải sợ không có đủ hoặc không đủ. Tất cả chúng ta đều là một phần của mạng lưới cuộc sống và tất cả chúng ta đều có một vai trò quan trọng trong việc thể hiện thực tế như thế nào.

Cách sử dụng: hiểu rằng tất cả chúng ta đều quan trọng như nhau và tất cả chúng ta đều có một mục đích và quà tặng để chia sẻ trong cuộc sống này.

Có khoảng 12 định luật của Vũ trụ, nhưng 5 điều này nổi bật là quan trọng nhất nếu bạn thực sự muốn tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và hài hòa.

ảnh minh họa: luật đồng nhất

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn vận dụng tốt 5 định luật trên thật tốt để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, và hãy nhớ rằng : Mọi việc trên đời đều xuất phát từ bản thân mình các bạn nhé! Thân ái!