Sinh Con Canh Tý 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Phiên bản để inGửi EmailPhiên bản PDF
Sinh Con Canh Tý 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Sinh Con Canh Tý 2020 Tháng Nào Thì Tốt ?

Năm Canh Tý 2020 là một năm cực tốt cho các mẹ săn CHUỘT CON. Là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, “Chuột” không chỉ nhanh nhẹn, mà còn là con vật đáng yêu, thông minh.

Con cái vốn dĩ là lộc trời cho, nếu như thuận sinh, ngày sinh lại tương hợp với cha mẹ thì có thể giúp cho cha mẹ công việc thuận lợi, tương lai của con rộng mở. Vậy nên, bố mẹ có thể tham khảo tháng sinh để sinh bé Canh Tý vào tháng đẹp nhất nhé, vừa tốt cho cả bé và tốt cho cả gia đình.

Dưới đây chỉ là một số gợi ý cho các bậc phụ huynh, nếu sinh con vào tháng không tốt thì các ba mẹ đừng lo lắng quá, con cái là phúc của trời, chỉ cần ba mẹ sống tốt lấy phúc cho con, bé lớn nên sống lương thiện, biết giúp đỡ người khác cũng làm cho vận mệnh con có thể thay đổi  theo hướng tốt nên ba mẹ hãy yên tâm nhé.

Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé tuổi tý Tháng Giêng

 Năm Canh Tý 2020 là một năm cực tốt cho các mẹ săn CHUỘT CON. Là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, “Chuột” không chỉ nhanh nhẹn, mà còn là con vật đáng yêu, thông minh.

Sinh đúng tháng Giêng tức Tiết lập xuân, khi xung quanh cây cối đâm hoa nảy lộc sau 1 mùa đông lạnh lẽo ảm đạm, em bé tuổi Canh Tý có số mệnh cực tốt, là người đại phú đại quý, cơm ăn áo mặc chẳng bao giờ phải lo phiền.

Từ khi mới ra đời, em bé này đã được hưởng phúc lộc tổ tiên để lại, điều kiện kinh tế không tồi, lúc nhỏ có cha mẹ anh em yêu quý, chăm sóc tận tình, khi lớn lên được bạn đời chiều chuộng, yêu thương. Người này chăm chỉ cũng tốt, mà thậm chí không chăm chỉ cũng chẳng lo đói kém khi nào, số sung sướng có kẻ hầu người hạ.

Tính cách của bé sinh tháng Giêng cũng rất dễ chịu, luôn vui vẻ nói cười, rất tự tin vào bản thân mình, tư tưởng cũng thoải mái phóng khoáng, vì thế mà họ thường là những người giỏi xã  giao. 

Tính hướng ngoại của em bé này khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc, nhờ vậy mà có bạn bè khắp bốn phương. Họ cũng là người nhiệt tình, có sự cố gắng nỗ lực đối với công việc, có trách nhiệm cao, không để mọi người phải thấy khó chịu, chán ghét. 

Tuy nhiên ai cũng có nhược điểm, với em bé tuổi Chuột sinh đúng tháng Giêng thì cần phải chú ý điều chỉnh sự tự tin của mình ở mức vừa phải, đừng để thái quá thành ngạo mạn, cố chấp, cứng nhắc và lý trí quá mức. Nên linh hoạt thay đổi theo từng tình huống cụ thể là hơn.  

Về cơ bản thì thời trẻ người này vận thế bình thường, không có quá nhiều thành công nhưng cũng chẳng phải chịu thất bại, vận trình an ổn. Phải từ 35 tuổi trở đi thì vận trình mới dần khởi sắc, càng ngày càng tốt hơn, có được cuộc sống vinh hoa phú quý hiếm ai bằng. 

Nghề nghiệp thích hợp với tuổi Tý sinh tháng Giêng là những việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và chính xác cao như kỹ sư, kiến trúc sư, bác sĩ… Với tài ăn nói của mình, nếu theo đuổi nghiệp ngoại giao, marketing hay bán hàng thì cũng sẽ giành được những thành công nhất định.  

Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 2 âm lịch

 

Em bé Canh Tý sinh tháng 2 âm lịch, nhằm đúng tiết Kinh Tập, từ nhỏ đã thông minh đĩnh ngộ, tài trí hơn người. Song “nhân vô thập toàn”, tuy tài giỏi nhưng phương châm sống của em bé này là “biết đủ là đủ”, chẳng có nhiều tham vọng, cũng không có ý định sống chết với đam mê nào đó trong đời.

Có người sẽ nói họ nhát gan, sống không có mục đích nhưng cuộc đời mỗi người do chính bản thân mình quyết định. Người này muốn cuộc sống bình lặng an nhàn, thảnh thơi vui sống với đời nên không muốn bon chen, sống khổ sở nửa đời rồi nửa đời sau mới được hưởng phúc. 

Từ nhỏ đã được sống trong tình yêu thương của cha mẹ, em bé tuổi Tý này còn có anh chị em hòa thuận 1 nhà, luôn sẵn sàng nâng đỡ mỗi khi họ cần đến sự giúp đỡ.  

Người này có thiên hướng nghệ thuật, nếu chăm chỉ phấn đấu học hỏi thì hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, xét về sự nghiệp của người này thì hợp nhất là theo nghiệp bút nghiên, có thể làm công việc văn phòng hay thư ký ở các cơ quan nhà nước, áp lực không quá cao nhưng vẫn có thể phát huy được năng lực của mình. 

Tuy nhiên, người làm nghệ thuật dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, có lúc cuộc sống nổi sóng chính là vì bản thân họ để cảm xúc lấn át lý trí mà thôi. Nếu biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí thì sẽ bớt được nhiều chuyện phiền phức trong cuộc sống.

Nói chung số mệnh của tuổi Tý sinh tháng 2 âm năm 2020 vẫn khá tốt. Luôn có quý nhân nâng đỡ, nếu vượt qua được những thử thách trong cuộc sống, họ sẽ có được kết cục viên mãn, hạnh phúc tận hưởng cuộc sống mình mong muốn. 

 Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 3 âm lịch 

 

Tháng 3 âm trùng với tiết Thanh Minh, bé sinh vào tháng này trong năm 2020 khó có được vận trình suôn sẻ thuận lợi như các tháng khác trong năm. Có Tang Môn hung tinh chiếu mệnh nên cuộc sống dễ gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Những điều bất mãn trong cuộc sống của người này không phải là về tiền bạc, kinh tế mà thường là về tình cảm, tinh thần. Cả đời tài lộc dồi dào, ăn tiêu chẳng hết nhưng khó có được sự bình yên trong tâm hồn.

Em bé sinh tháng này tính tình có phần nhút nhát, hay sợ hãi không dám làm những điều mình muốn. Họ vốn là người thật thà lương thiện nhưng lại có phần yếu đuối, dễ mềm lòng, đa sầu đa cảm, dễ bị lừa gạt về tình cảm. 

Dần dà, nếu không tự mình thoát khỏi bóng ma quá khứ mà để cho những đổ vỡ đó thành vết thương sâu trong lòng thì có thể họ sẽ sợ hãi tiếp tục 1 mối quan hệ mới mà cô đơn cả đời, không dám yêu ai. 

Thậm chí, những biến cố trong đời còn có thể khiến cho tuổi Tý sinh tháng này trở nên chán ghét thế tục, chỉ nhìn thấy những mặt xấu trong cuộc sống của mình và nảy sinh ý muốn lánh đời tu đạo, nếu không thì cả đời sống trong sự sợ hãi và trốn tránh thực tại. 

 Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 4 âm lịch

 

Tuổi Tý sinh tháng 4 âm năm 2020, trùng với tiết Lập Hạ trong năm, em bé này tài lộc mỏng, cuộc sống khá vất vả, phải bôn ba khắp nơi, không được quý nhân giúp sức nên làm gì cũng khó khăn đủ bề, thậm chí còn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân ám hại, nguy hiểm trùng trùng.

Người này sinh ra trong gia đình kinh tế không được tốt cho lắm hoặc không được hưởng nhiều lộc tổ tiên, tình cảm anh chị em nhạt nhẽo, chẳng thể trông chờ người thân tương trợ.

Nhưng cuộc đời vẫn còn may mắn khi mà việc kết hôn sẽ giúp cho em bé này xoay chuyển vận mệnh. Người bạn đời sẽ giúp đỡ cho bản mệnh nhiều điều trong cuộc sống. Đặc biệt, hôn nhân của người này sẽ vô cùng hạnh phúc ngọt ngào, khiến cho bao người xung quanh thầm ngưỡng mộ ao ước.

Kể từ khi kết hôn, chuyện tiền bạc hay công danh của em bé sinh tháng 4 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều cơ hội để thăng tiến, phát triển. Tới tuổi trung niên sẽ bước vào đại vận, thành công rực rỡ.

 Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 5 âm lịch

 

Tháng 5 âm lịch trùng với tiết Mang Chủng, em bé tuổi Canh Tý tuy vất vả sớm khuya, phải bôn ba khắp chốn, vất vả làm việc quên ăn quên ngủ nhưng nhờ thế mà không bỏ lỡ thời cơ phát tài, chẳng mấy mà đổi vận làm đại gia.

Cả đời chẳng lúc nào phải lo túng thiếu, cũng chẳng hề lùi bước trước khó khăn, sẵn sàng tự mình đứng ra gây dựng cơ đồ, từ đó thành công, trở thành tấm gương sáng để người khác nhìn vào mà noi theo. 

Bố mẹ phải biết rằng tài lộc của em bé tuổi Tý sinh tháng 5 âm đều do chính tay mình làm ra, do bản thân nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng mới có được thành quả rực rỡ mà mọi người nhìn thấy. 

Bản thân họ không có tổ nghiệp để kế thừa, cha mẹ cũng không có nhiều điều kiện để hỗ trợ, chỉ biết chính mình nỗ lực, phát huy hết mức tài trí cũng như quyết tâm kiên trì đến cùng, dám chịu khó chịu khổ, làm nên tất cả từ 2 bàn tay trắng.

Cũng may là những em bé sinh tháng 5 âm năm Canh Tý sẽ được người khác giúp đỡ khá nhiều trên đường đời. Vượng vận quý nhân nên ở nhà không nhờ được cha mẹ anh chị thì ra ngoài lại nhờ được bạn bè. 

Đường tài vận cực kỳ vượng phát, tiền bạc lúc nào cũng ùn ùn kéo tới. Người này lại giỏi làm ăn buôn bán, biết cách đầu tư tích lũy nên tới tuổi trung niên là tiền vàng chất đầy trong nhà, có thể là đại gia cự phách 1 cõi, được bao người ngưỡng vọng. 

Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 6 âm lịch

 

Tháng 6 âm năm Canh Tý 2020 là thời điểm tiết Tiểu Thử, trời nóng nực, ánh mặt trời rực rỡ. Tuổi Tý mệnh Thổ sinh vào tháng này dễ chịu ảnh hưởng của tiết trời mà mang nhiều bệnh tật trong người. Nếu chọn sống nơi gần sông hồ, gần nguồn nước thì có thể phần nào cải thiện số mệnh, đạt được thành tựu trong đời.

Cuộc đời của em bé này tràn đầy những khó khăn và thử thách, nhưng nếu có thể vượt qua được thì chắc chắn sẽ có số mệnh hơn người. 

Phúc lộc tổ tiên để lại không nhiều, tổ nghiệp ít ỏi, hầu như chẳng được kế thừa di sản nào. Không trông chờ được vào cha mẹ anh em giúp đỡ mà tất cả phải tự mình làm ra, tự mình lập nghiệp. 

Về cơ bản thì người này sẽ có quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp, song vì sức khỏe yếu nên có khi “lực bất tòng tâm”. Tính cách cương nghị, có ý chí kiên cường, có thể đứng lên từ nghịch cảnh, từ cá chép vượt Vũ môn mà hóa thành Rồng.

 
 Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 7 âm lịch

 

Tháng 7 âm năm 2020 là thời điểm khá đẹp để đón những cô bé cậu bé cầm tinh con Chuột chào đời.

Tiết Lập Thu ngũ cốc dồi dào, người này cả đời không cần phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, cuộc sống sung túc dù chẳng cần quá sức vất vả kiếm ăn. Cha mẹ nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, tình cảm anh em hòa mục, vợ chồng con cái đồng tâm nhất trí, 1 lòng yêu thương chăm sóc cho nhau.

Đây là người đại lượng, có lòng khoan dung, biết thương người, biết cách xã giao, tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Có nhiều quý nhân giúp đỡ, là số mệnh làm nên đại sự. Dù có thất bại thì vẫn được trời thương, rồi sẽ có lúc làm lại được tất cả. 

Tuy nhiên số mệnh người này dễ bị tiểu nhân hãm hại, vì thế luôn phải biết cách phân biệt người tốt kẻ xấu, nắm vững cách đối phó với kẻ tiểu nhân chứ không phải lúc nào cũng có thể trốn tránh được.

Ngoài chuyện đó ra thì nhìn chung cuộc đời người này khá bình lặng, không phải trải qua nhiều sóng gió dập vùi, là người có phúc lớn mạng lớn. 
 Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 8 âm lịch

 

Tháng 8 âm, trời vào tiết Bạch Lộ, em bé tuổi Tý sinh tháng này chẳng những có cơm ăn áo mặc đủ đầy mà còn được hưởng nhiều đặc ân mà ông Trời ban tặng.

Điểm nổi bật ở em bé sinh tháng 8 âm chính là dung mạo xuất chung hơn người, trai xinh gái đẹp mấy ai bằng. Thêm nữa, đây còn là người có tố chất nghệ thuật, có thiên hướng phát triển về văn chương, có thể xuất khẩu thành thơ, văn viết như nước chảy mây trôi.

Tổ nghiệp phúc dày, di sản để lại cũng nhiều, cha mẹ yêu thương và nâng đỡ con cái rất nhiều trên đường đời, anh em tương trợ nhau cũng khá nhiều. Cuộc đời của họ gặp được không ít quý nhân, cứ lúc hoạn nạn khó khăn thì tất có người giúp đỡ.

Sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, càng làm càng lớn, càng thành công rực rỡ. Với trí thông minh và khả năng ăn nói, viết lách của mình, họ có thể làm được nhiều việc, thành công trong nhiều lĩnh vực. Tài lộc nhiều không cần phải tính toán cân đo, sống cuộc đời thoải mái theo ý mình.  

Người này còn được hưởng lộc từ bạn đời, người phối ngẫu sẽ giúp họ cân bằng được cuộc sống của mình, thành công cả trong công việc lẫn tình cảm. Là người số mệnh phú quý trời sinh mà hiếm ai có thể so bì.

 Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 9 âm lịch

 

Tháng 9 âm năm 2020 là tiết Hàn Lộ, tuổi Tý ra đời vào thời điểm này trong năm là người tính tình bình ổn, chín chắn, biết suy nghĩ trước sau. Họ sẽ có cuộc đời bình an, phúc đức đủ đầy, hạnh phúc ngập tràn.

Chọn tháng sinh con năm 2020, em bé sinh tháng này cả đời được bình an, chẳng lo tai họa gì. Điều này 1 phần cũng do tính cách họ quyết định. Em bé tháng 9 không thích nổi bật, có phần nhát gan, không có tham vọng, luôn mong muốn an phận thủ thường, chẳng có nhu cầu tranh đấu, bon chen với đời. 

Là người ít nói, không dễ thân cận với người khác song phúc đức tổ tiên chiếu rọi nên vẫn có hôn nhân tốt đẹp, quan hệ vợ chồng con cái vô cùng lý tưởng, cả đời hưởng trọn mọi điều tốt đẹp.

Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 10 âm lịch

 

Tháng 10 âm là trùng với tiết Lập Đông, khi mà ngũ cốc lương thực đã được thu hết về kho, trên đồng ruộng chẳng còn gì ngoài cỏ khô. Em bé tuổi Tý sinh tháng này số mệnh không được tốt đẹp cho lắm, phải vất vả tha hương kiếm ăn, đa phần phải dựa dẫm vào người khác mới sống được.

Tuy có ý chí, có quyết tâm nhưng lại chẳng được Trời liếc mắt tới nên cơ hội đã ít lại càng thêm ít. Không có được những điều mình mong muốn, thời cơ đến rồi lại đi chứ chẳng thể nắm bắt được.

Cuộc sống khi thăng khi trầm, ăn bữa nay lo bữa mai, hiếm khi được thảnh thơi, lúc nào cũng phải trong tâm thế cậy nhờ người khác, chẳng mấy khi được thẳng lưng vỗ ngực làm theo ý mình.

Cuộc đời không phải trải qua đại nạn nhưng khó khăn trắc trở thì chẳng thiếu. Tổ tiên phúc mỏng, cơ nghiệp không dày, cha mẹ anh em không có điều kiện giúp đỡ, bản thân người này phải cố gắng rất nhiều để tự nuôi sống bản thân mình. Họ có lý tưởng, có ý chí nên quyết tâm học hành thành tài, song cần cố gắng nắm bắt thời cơ để chuyển vận.

 Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 11 âm lịch

 

Sinh vào tháng 11 âm lịch, trùng với tiết Đại Tuyết, em bé tuổi Tý này cuộc sống có may có rủi, lúc vất vả khi lại được thuận lợi, không quá tốt cũng không quá xấu.

Người này mọi chuyện muốn có được đều phải tự lực cánh sinh chứ không thể trông chờ vào cha mẹ anh em giúp đỡ. Ngay cả quý nhân vận cũng không mấy vượng, phải chờ tới tuổi trung niên mới có quý nhân đứng ra giúp đỡ. Tiền vận khá vất vả, song hậu vận an nhàn hưởng phúc.

Khởi nghiệp là chuyện tốt nhưng thành công khá muộn, may mắn khi không phải chịu sự hãm hại của tiểu nhân, cũng không gặp phải hiểm nguy gì quá lớn. Từ tuổi trung niên sự nghiệp có nhiều bước đột phá, thăng tiến ầm ầm, nhanh chóng chạm đích, kể từ đó có thể bắt đầu sống cuộc sống tiêu diêu tự tại theo ý mình.

Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt

Em bé Canh Tý sinh tháng 12 âm lịch

 

Tháng Chạp là tháng cuối năm, trùng với tiết tiểu Hàn, thời điểm gần đến Tết Nguyên Đán, thường thực phẩm được chuẩn bị dồi dào để đón cái Tết sung túc ấm no. Sinh vào thời điểm này trong năm, những em bé tuổi Canh Tý cũng sẽ được hưởng phúc lây, cuộc sống sung túc đủ đầy, cơm no áo ấm chẳng cần phải lo lắng điều gì.

Tuy nhiên, cũng bởi thời điểm giáp Tết tiết trời giá lạnh, kiếm ăn chẳng mấy dễ dàng, phải làm lụng vất vả, cần cù chăm chỉ thì mới có phúc lộc bền vững dài lâu. Sóng gió trong đời không có, em bé này có thể bình yên mà làm những điều mình mong muốn.

Tổ nghiệp phúc dày, gia sản dồi dào, cha mẹ lại yêu chiều lo lắng cho mọi điều, anh em trong nhà tình cảm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi cần. Vợ chồng yêu thương đồng lòng nhất trí, thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn.

Người này khởi nghiệp còn may mắn có quý nhân giúp sức, nhờ thế mà bớt được nhiều thời gian và công sức cho những quãng đường vòng không cần thiết, sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu, giành được thành công. 

Bản thân tuổi Tý sinh tháng Chạp năm 2020 thông minh tài trí, lại hiền lành tốt bụng, sống lấy chữ Thiện, chữ Tín làm đầu. Trong cuộc sống luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, biết cách xã giao, được lòng mọi người, thế nên cả đời suôn sẻ thuận lợi, không phải lo phiền. 

Sinh Con 2020 Tháng Nào Thì Tốt